กำจัดปลวก

   

บริษัท ซี.เค.กริฟฟิน จำกัด (สาขาน่าน).บริษัท ซี.เค.กริฟฟิน จำกัด (สาขาน่าน). : จังหวัดน่าน

  { เข้าชม : 9761 }
ชื่อบริษัท :
บริษัท ซี.เค.กริฟฟิน จำกัด (สาขาน่าน).
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
......... N/a .........
รายละเอียด :
บริษัทกำจัดปลวกแห่งแรกในเชียงราย ...กับประสปการณ์ในการทำงานด้านกำจัดปลวกและแมลงต่างๆ มานานนับ 20 ปี มีความเชี่ยวชาญในการกำจัดปลวก/แมลง ทั้งการใช้สารเคมีและ แบบธรรมชาติ ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีความชำนาญ เรื่องการใช้/ซ่อม อุปกรณ์ที่ใช้ในในการกำจัดแมลง อาทิเช่น เครื่องพ่น, ถังพ่น ฯลฯ โดยบุคคลากรผู้มีความเชี่ยวชาญและผ่านการฝึกอบรมจากบริษัทผู้ผลิต...

หากท่านมีปัญหาเรื่อง ปลวก/แมลง ต่างๆ เรายินดีให้บริการสำรวจและรับ ปรึกษาปัญหา..ฟรี..!

"นวัตกรรมใหม่ที่แก้ปัญหาปลวกให้กับบ้านอย่างแท้จริง "

ไม่ต้องเจาะพื้น หรือผนัง
กำจัดปลวกร้ายตายทั้งรังกำจัดปลวกด้วยการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติ
ไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีในสิ่งแวดล้อม
วิธีป้องกันแบบผสมผสานทีสะดวกและปลอดภัยที่สุดต่อบ้านคุณ...

บริการ ให้คำแนะนำและสำรวจพื้นที่ ฟรี..!

การกำจัดปลวกด้วยเซนตริคอน
เซนตริคอน ( Sentricon ) ระบบกำจัดปลวกยุคใหม่
" ปลวก " เป็นแมลงสังคมที่มีชีวิตอยู่ร่วมกันเป็นหมู่ โดยเป็นศัตรูตัวร้ายที่สร้างความเสียหายให้กับบ้านหรือสิ่งปลูกสร้างที่มี ไม้เป็นส่วนประกอบ ส่วนใหญ่แล้วปลวกใต้ดินคือ ปลวกที่สร้างความเสียหายให้บ้านมากที่สุด ซึ่งทำรังอยู่ในดิน โดยแต่ละรังจะมีราชาและนางพญาปลวกซึ่งมีหน้าที่ในการแพร่พันธุ์ ส่วนที่เหลือคือ ปลวกทหารทำหน้าที่ปกป้องรังจากแมลงที่เป็นศัตรู และปลวกงานซึ่งมีจำนวนมากที่สุด จะมีหน้าที่หาอาหารมาป้อนสมาชิกที่เหลือ ปลวกชนิดนี้จึงเป็นวายร้ายตัวจริงในการบุกเข้าทำลายโครงสร้างต่างๆของบ้าน เรานั่นเอง

ปัจจุบันเทคโนโลยีการป้องกันและกำจัดปลวกมีให้เลือกใช้ งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการราดหรือฉีดอัดน้ำยาที่พื้นดิน เดินท่อน้ำยาใต้พื้นอาคาร การเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยาเคมี หรือล่าสุดคือการใช้เหยื่อกำจัดปลวก(Baiting System) ซึ่งสามารถกำจัดปลวกได้แบบตายยกรัง
*เซนตริคอน( Sentricon )
เป็น อีกนวัตกรรมหนึ่งในการปกป้องทรัพย์สินจากปลวกใต้ดิน โดยการกำจัดปลวกที่ต้นตอแบบตายยกรังด้วยการตรวจหาร่องรอยการสัญจรของปลวกแบบ มืออาชีพ โดยใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ทันสมัย อาทิ สถานีเหยื่อล่อ (Bait Station) เพื่อตรวจหาประชากรของปลวกตามสถานที่ต่างๆ หรือเครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวของปลวกเพื่อทราบเส้นทางเดินของปลวกการ กำจัดปลวกระบบนี้ อาศัยการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติของปลวก โดยการออกหาอาหารของปลวกงานที่กินบริเวณกว้างและเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อปลวกพบไม้เหยื่อซึ่งเป็นอาหารโปรด มันก็จะปล่อยสารเฉพาะตัวออกมาตามเส้นทางการเดินเพื่อให้ตัวอื่นๆ มาที่แหล่งอาหาร เมื่อผู้เชี่ยวชาญตรวจพบปลวกในสถานีเหยื่อล่อ ซึ่งได้วางไว้ในจุดต่างๆ ของบ้านก็จะเปลี่ยนไม้เหยื่อออกมาแล้วใส่เหยื่อกำจัดปลวกเข้าไปแทน และด้วยพฤติกรรมการกินอาหารของปลวกงานอย่างต่อเนื่องเช่นนี้ จึงทำให้ประชากรปลวกในรังจะค่อยๆลดจำนวนลงและส่งผลให้รังล่มสลายในที่สุด
....ระบบนี้ใช้งานอย่างแพร่หลายในประเทศสหรัฐอเมริกามากว่า 9 ปีแล้ว ระบบเหยื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการแก้ปัญหาปลวกขึ้นบ้านได้มีประสิทธิภาพ เพราะสามารถตามไปถึงที่รังหรือต้นตอได้ ซึ่งเหมาะกับบ้านหรือที่พักอาศัยที่ปลูกสร้างเสร็จแล้ว โดยไม่ต้องมาเจาะพื้นบ้านให้เสียหาย นอกจากนี้ยังสามารถตรวจจับปลวกที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้ โดยมี Sentricon Station (ไม้เหยื่อ) ฝังไว้ใต้พื้นดินรอบๆบริเวณบ้านหรือในสวน เมื่อใดที่ไม้เหยื่อมีปลวกงานเข้ามากัดกิน ผู้เชี่ยวชาญก็จะเปลี่ยนเอา Recruit II หรือเหยื่อกำจัดปลวกไปแทนที่ ปลวกก็จะกินเหยื่อที่มีสารยับยั้งการลอกคราบ เมื่อปลวกได้รับสารดังกล่าวประมาณ 3 สัปดาห์ก็จะเริ่มแสดงอาการและก็จะตายในที่สุด ทำให้ปลวกทหารและปลวกนางพญาซึ่งออกหาอาหารไม่เป็นต้องอดอาหารตาย จึงเป็นผลให้รังล่มสลาย

....สำหรับสารเคมีที่ใช้กำจัดปลวก เป็นสารสังเคราะห์ที่บรรจุอยู่ในรูปของเหยื่อกำจัดปลวก ซึ่งมีชื่อว่า Hexaflumuron เป็นสารที่ควบคุมการเจริญเติบโตของแมลง (Insect Growth Regulator) โดยสาร IGR นี้จะยับยั้งกระบวนการลอกคราบของปลวก จึงเป็นเหตุให้ปลวกไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ และตายในที่สุด
ระบบ เหยื่อกำจัดปลวกเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการความปลอดภัยสำหรับผู้ อยู่อาศัย สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อมต่างๆในบ้าน แต่ระบบนี้เป็นการแก้ปัญหาระยะยาว(ต้องใช้เวลาประมาณ 3-6 สัปดาห์)โดยมีระบบเฝ้าระวังเพื่อติดตามผลอย่างใกล้ชิด ดังนั้นจึงมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าการกำจัดปลวกในรูปแบบอื่นๆประมาณ 20-30 เปอร์เซ็นต์


ระบบ เซนตริคอน ( Sentricon )

ไม่ต้องเจาะพื้น หรือผนัง เนี่องจากปลวกจะเข้ามากินเหยื่อในเซนตริคอน เสตชั่น ที่ถูกออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างมิดชิดติดตั้งง่าย ปลอดภัยต่อคนและ ทุกชีวิตในบ้าน บ้านคุณจึงคงความสวยงามได้นาน
กำจัดปลวกร้ายตายทั้งรัง กำจัดปลวกด้วยการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติ ปลวกจะตายทั้งรังด้วยสารควบคุมการเจริญเติบโต ปลวกงานที่ไปกัดกินเหยื่อกำจัดปลวกใน เซนตริคอน สเตชั่น นำกลับไปแพร่ให้สมาชิกในรังสารดังกล่าวจะไปยับยั้งวงจรการลอกคราบของปลวกซึ่งส่งผลให้ปลวกไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้และตายในที่สุดสมาชิกที่เหลือในรังจึงไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้เพราะขาดอาหารทำให้รังล่มสลาย
ไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีในสิ่งแวดล้อม เนื่องจากปริมาณเหยื่อที่ใช้เพียงเล็กน้อยแต่ให้มีประสิทธิภาพสูง
การติดตั้ง " เซนตริคอน สเตชั่น " โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะดำเนินการตรวจสอบพื้นที่รอบๆ บ้าน เพื่อฝังดิน "เซนตริคอน สเตชั่น" เมื่อปลวกใต้ดินเดินทางมาพบกับไม้เหยื่อในสเตชั่น เจ้าหน้าที่จะนำ Recruit II เปลี่ยนแทนไม้เหยื่อ ปลวกจะกินเหยื่อ กำจัดปลวกแล้วนำไปแพร่ในรังของมันซึ่งถือเป็นระบบกำจัดปลวกแบบตายยกรังอย่างราบคาบ นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่จะทำการติดตั้ง Recruit AG ภายในบ้านหากตรวจพบว่ามีปลวกมากัดกินเนื้อไม้ตรงบริเวณนั้น
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เมือง น่าน
เขต/ อำเภอ :
เมืองน่าน
จังหวัด :
น่าน
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
05 กรกฏาคม 2556  18:44:00
Tags :
-


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<


ค้นหาบริษัทให้บริการกำจัดปลวก

ชื่อบริษัท :
จังหวัด :
เขต/อำเภอ :
086-019-8283 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

.