กำจัดปลวก

   

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต >> จังหวัดกรุงเทพมหานคร >> บางกะปิ

ดูทั้งหมด

บริษัท ซี ซี เอส จำกัด (ศรีนครินทร์).บริษัท ซี ซี เอส จำกัด (ศรีนครินทร์). : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 12555 }
ชื่อบริษัท :
บริษัท ซี ซี เอส จำกัด (ศรีนครินทร์).
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
............ N/a .........
รายละเอียด :
เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด ซี ซี เอส ได้ดำเนินการจัดทำระบบคุณภาพ ISO 9001:2000 เพื่อยกระดับมาตรฐานงานบริการป้องกันกำจัดแมลง และสัตว์รบกวนให้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งจะสามารถรองรับ กลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการบริการมาตรฐานคุณภาพ ได้มากยิ่งขึ้น เรามีการฝึกอบรมความรู้ให้พนักงานของเราอย่างต่อเนื่อง ทั้งภายในองค์กรและหลักสูตรนอกองค์กร เพื่อเพิ่มพูนและพัฒนาศักยภาพให้บุคลากรของเรามีความรู้, ความเชี่ยวชาญ โดยอ้างอิงจากภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง เช่น สำนักงานอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข, สมาคมผู้ประกอบกิจการกำจัดแมลงแห่งประเทศไทย, ภาควิชากีฏวิทยา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, กรมวิชาการเกษตร, กรมป่าไม้ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์


บริษัท ซี ซี เอส จำกัด ดำเนินงานและมีประสบการณ์มายาวนานกว่า 25 ปี โดยกลุ่มผู้บริหารที่เป็นคนไทย ซึ่งนำโดยคุณกฤษณ์ คุ้นวงศ์ ดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการผู้จัดการ และประธานกรรมการบริหาร จบการศึกษาจากประเทศออสเตรเลีย มีความเชี่ยวชาญงานด้านการป้องกันและกำจัดแมลง มานานกว่า 30 ปี ได้รับรางวัลเกียรติคุณ จากสมาคมผู้ประกอบกิจการกำจัดแมลง ในปี 2539 และรางวัลผู้นำธุรกิจตัวอย่างประจำปี 2532 จากคณะกรรมการเกียรติคุณสาขาบริการและกำจัดแมลง เป็นต้น

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมผู้ประกอบกิจการกำจัดแมลง (2546–2548, 2548-50) ด้วยประสบการณ์และคุณภาพงานบริการกำจัดแมลง ที่บริษัทฯ มีมานานจึงได้รับการต่ออายุใบอนุญาตอย่างต่อเนื่อง จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข ขณะนี้บริษัทฯ มีลูกค้าหลากหลายประเภทมากขึ้นๆ เช่น ลูกค้าโรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้าใหญ่ ภัตตาคาร บริษัท โรงงานอุตสาหกรรม สำนักงาน บ้านพักอาศัย ตลอดจนสถานที่ราชการอีกจำนวนมากด้วย
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
Exterra
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
เขต/ อำเภอ :
บางกะปิ
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
10240
แก้ไขล่าสุด :
06 กรกฏาคม 2556  12:03:02
Tags :
Exterraบริษัทกำจัดปลวกระบบล่อเหยี่อ


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<


ค้นหาบริษัทให้บริการกำจัดปลวก

ชื่อบริษัท :
จังหวัด :
เขต/อำเภอ :
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

.